Về chúng tôi

Tiền thân là phòng chẩn trị y học cổ truyền Đông Y Quang Anh, do chị Nguyễn Thị Lan Anh thành lập từ năm 2009. 

Sau hơn 12 năm hoạt động, với kinh nghiệm bào chế thuốc và các bài thuốc Nam đã được kiểm nghiệm thực tế từ những người dân tỉnh Thanh Hoá, chị quyết định thành lập công ty TNHH Đông Y Quang Anh để có thêm các cơ hội giao thương, mang các sản phẩm này tới mọi miền tổ quốc. 

Điều chị tâm huyết là: “Thảo mộc Việt chăm sóc người Việt” như danh y TUỆ TĨNH từng dạy.

Hiện Đông Y Quang Anh đã có hơn 20 sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ thảo mộc, trong đó 2 sản phẩm đã đạt OCOP 3 sao:

+ Lá Xông Cảm Lạnh

+ Ngâm Chân Mộc ViệtKHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Bé nhà mình bị mẩn đỏ khắp lưng, ngứa ngáy khó chịu khiến bé khó ngủ và hay khóc nhiều. Lúc thấy lướt facebook thấy sản phẩm lá tắm bé em mình đã mua dùng thử. Thật bất ngờ vì chỉ sau 2 lần tắm các vết mẩn ngứa đã giảm đáng kể. Giờ thì con đã hết ngứa rồi, mình cũng an tâm dùng "Lá tắm bé em" thường xuyên cho con thay sữa tắm luôn nha. Sản phẩm 100% từ thảo mộc không sợ bị kích ứng da.

Chi Phương
Điện Biên

Cô năm nay hơn 70 tuổi rồi, ngày xưa mỗi khi cảm lạnh cô hay đi xin lá hàng xóm về đun sôi để xông. Từ ngày ra Hà Nội ở với con cháu cô cũng hay tự mình ra chợ đầu mối tìm mua cây thuốc, giờ thì già yếu rồi, đi lại bất tiện. Hôm trước cô đến nhà bà bạn chơi, bà ấy có giới thiệu cho cô "Lá Xông Cảm Lạnh" dạng túi lọc do Đông Y Quang Anh bào chế, cô cũng dùng thử và thấy ưng lắm.

Từ giờ cần dùng thì bảo con cháu đặt mua luôn, không cần phải mua lá như ngày trước nữa.

Cô Ninh Lan
Hà Nội

Mình làm viên phòng, lại rất lười vận động. Dạo gần đây công việc khá nhiều, mình căng thẳng mệt mỏi lắm. Nhiều hôm mất ngủ, trằn trọc tới sáng, chân tay bứt rứt rất khó chịu.

Tình cờ được một chị làm cùng toà nhà tặng cho hộp "Ngâm chân Mộc Việt", chị bảo về ngâm chân nước nóng, xoa bóp huyệt đạo trước khi đi ngủ sẽ ngủ ngon. Mình thường không tin vào thuốc đông y lắm, nhưng được cho thì dùng thôi.

Hiệu quả không ngờ sau mỗi lần ngâm, mình ngủ ngon hơn. Mình thích quá, giờ ngày nào cũng ngâm chân trước khi đi ngủ luôn

Anh Thắng
Thái Bình

Mình hay bị ra mồ hôi chân, công việc văn phòng nên mình thường xuyên đi giày khiến chân càng bức bí, để lại mùi khá nặng.

Một lần thấy mẹ mình ngân chân trước khi đi ngủ bằng "Ngâm chân Mộc Việt", mình xin dùng ké, lúc đầu chỉ muốn có giấc ngủ ngon thôi, nhưng hôm sau thấy mùi hôi chân giảm đáng kể, thế là nghĩ dùng thử dài dài xem sao. Tốt quá, giờ thì chân hết mùi hôi, tối mình ngủ cũng ngon giấc nữa.

Anh Thái
Hà Nội